SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Mô hình Công nghệ và thiết bị sơ chế, bảo quản một số loại rau
Giới thiệu

Trên cơ sở điều tra khảo sát hiện trạng xử lý, đóng gói rau trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Từ đó thiết kế, chế tạo và triển khai ứng dụng hệ thống xử lý, đóng gói rau sau thu hoạch công suất 200kg/giờ. Ứng dụng và chuyển giao mô hình xử lý, bảo quản và đóng gói rau năng suất 200kg/giờ ra thực tiễn.

Triển khai ứng dụng quy trình xử lý, đóng gói và bảo quản rau từ quy mô bán thủ công ra dây chuyền xử lý, đóng gói rau bán tự động

Thiết kế, chế tạo, lắp đặt và hiệu chỉnh thông số công nghệ trong dây chuyền xử lý, đóng gói rau với công suất 200kg/giờ.

Tập huấn, hướng dẫn vận hành dây chuyền cho cán bộ và nhân viên của các đơn vị sản xuất, kinh doanh rau quả trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và tính hiệu quả kinh tế của mô hình sản xuất rau với công suất 200kg/giờ
Tài liệu đính kèm Thiet_bi_so_che_bao_quan_rau.doc
Video đính kèm
mohinhungdungtrongnongnghiep

Bản quyền © 2018 Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế và phát triển bởi HCMGIS
Tổng số truy cập: 11537353