Mời đăng ký tham gia xét chọn, tôn vinh danh hiệu “Doanh nghiệp đổi mới công nghệ tiêu biểu” do Bộ Khoa học và Công nghệ Chung

Ngày thông báo: 12-07-2019

Nhẳm triển khai Quyết định số 1244/QĐ-BKHCN ngày 13 tháng 5 năm 2019 của Bộ Khoa học và Công nghệ về ban hành Quy chế tổ chức xét chọn, tôn vinh danh hiệu “Doanh nghiệp đổi mới công nghệ tiêu biểu”;

Sở Khoa học và Công nghệ thông báo đến Quý doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham gia xét chọn, tôn vinh danh hiệu “Doanh nghiệp đổi mới công nghệ tiêu biểu” do Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức để biết và nộp hồ sơ khi đáp ứng các điều kiện xét chọn cụ thể như sau:

1. Điều kiện xét chọn
  • Ít nhất một trong ba năm 2016, 2017, 2018 có hoạt động đổi mới công nghệ.
  • Thực hiện đúng các quy định của pháp luật về: doanh nghiệp, đầu tư, lao động, đất đai, xây dựng, đấu thầu. Phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động.
  • Tổ chức sản xuất, kinh doanh ổn định và phát triển, có doanh thu khác của ngân sách nhà nước theo quy định của pháp luật.
  • Chấp hành đầy đủ các nghĩa vụ về tài chính, thuế và các khoản thu khác của ngân sách nhà nước theo quy định của pháp luật.
  • Thực hiện đúng các quy định của pháp luật về khoa học và công nghệ, chuyển giao công nghệ, tiêu chuẩn đo lường chất lượng và sở hữu trí tuệ.
  • Có thời gian hoạt động từ 5 năm trở lên kể từ khi thành lập doanh nghiệp đến thời điểm, xét chọn, tôn vinh.
  • Thực hiện tốt công tác trật tự an ninh, quốc phòng, an toàn xã hội. Tham gia các phong trào do địa phương nơi doanh nghiệp đóng trên địa bàn phát động.
  • Doanh nghiệp chưa được công nhận Danh hiệu theo Quyết định số 2870/QĐ-BKHCN ngày 01 tháng 10 tháng 2018 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành danh sách các doanh nghiệp đổi mới công nghệ tiêu biển năm 2016-2017.
  1. Quy định nộp hồ sơ
  • Thành phần hồ sơ gồm: theo quy định tại Khoản 1, Điều 11 của Quyết định số 1244/QĐ-BKHCN ngày 13 tháng 5 năm 2019.
  • Hồ sơ đầy đủ gửi về Sở Khoa học và Công nghệ, số 244 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP.HCM trước ngày 31 tháng 7 năm 2019 để tổ chức rà soát, tổng hợp báo cáo và tổ chức Hội đồng xét chọn cấp tỉnh/thành phố theo quy định.
  • Thông tin liên hệ: Ông Phan Quốc Tuấn (ĐT: 3932 0122 hoặc 0909 040 820, pqtuan.skhcn@tphcm.gov.vn) chuyên viên Phòng Quản lý Công nghệ và thị trường công nghệ.
Tài liệu đính kèm:
1244.pdf