Mời đăng ký thực hiện truyền thông, tuyên truyền về năng suất chất lượng năm 2022 (lần 2) Thực hiện nhiệm vụ KHCN

Ngày thông báo: 13-09-2022

Sở Khoa học và Công nghệ thông báo về việc mời đăng ký thực hiện truyền thông, tuyên truyền về năng suất chất lượng năm 2022 (lần 2) với nội dung cụ thể như sau:
I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU
- Tìm kiếm đơn vị có chức năng phù hợp để thực hiện truyền thông, tuyên truyền về năng suất chất lượng năm 2022.
- Thông tin, tuyên truyền chính sách và pháp luật, qua đó nâng cao nhận thức của các doanh nghiệp và xã hội về vai trò, tầm quan trọng hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất chất lượng trên địa bàn thành phố.
II. NỘI DUNG THỰC HIỆN
1. Truyền thông, tuyên truyền về năng suất chất lượng
a) Nội dung
- Sản xuất 01 video clip giới thiệu mô hình doanh nghiệp trong việc ứng dụng hệ thống quản lý/công cụ cải tiến năng suất chất lượng; đăng tải trên kênh truyền hình HTV và các trang thông tin, mạng xã hội của Sở Khoa học và Công nghệ.
- Viết 06 tin, bài, đăng tải trên các trang thông tin, mạng xã hội của Sở Khoa học và Công nghệ (fanpage, website).
- Thiết kế 01 bài viết dạng Infographic (đồ họa, ảnh, bảng biểu) dùng để đăng tải trên trang thông tin, mạng xã hội của Sở Khoa học và Công nghệ (fanpage, website).
b) Sản phẩm dự kiến
- 01 video clip giới thiệu mô hình doanh nghiệp trong việc ứng dụng hệ thống quản lý/công cụ cải tiến năng suất chất lượng phát sóng trên kênh truyền hình HTV, kèm hình chụp bài đăng trên các kênh truyền thông.
- 06 tác phẩm tin, bài tuyên truyền về năng suất chất lượng, kèm hình chụp bài đăng trên các kênh truyền thông.
- 01 bài viết thiết kế dạng Infographic, kèm hình chụp bài đăng trên các kênh truyền thông.
2. Yêu cầu về tổ chức đăng ký thực hiện
Tổ chức đăng ký thực hiện phải đáp ứng các điều kiện sau đây:
- Có năng lực thực hiện sản xuất video clip, viết tin, bài phỏng vấn, thiết kế Infographic.
- Có kinh nghiệm về truyền thông, tuyên truyền trong lĩnh vực năng suất chất lượng và đổi mới sáng tạo.
3. Thời gian tiếp nhận hồ sơ
Thời hạn nộp hồ sơ: trong vòng 15 ngày làm việc (kể từ ngày ban hành Thông báo).
III. HỒ SƠ VÀ CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ
a) Thành phần hồ sơ
- Văn bản đăng ký thực hiện truyền thông, tuyên truyền về năng suất chất lượng năm 2022, đính kèm báo giá chi phí thực hiện nhiệm vụ.
- Thuyết minh đăng ký thực hiện truyền thông, tuyên truyền về năng suất chất lượng năm 2022.
- Giới thiệu tóm tắt về năng lực và kinh nghiệm hoạt động của tổ chức đăng ký thực hiện.
b) Số lượng hồ sơ
01 bộ hồ sơ gốc (có dấu và chữ ký trực tiếp) trình bày và in trên khổ giấy A4, sử dụng phông chữ tiếng Việt theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6909:2001,
kèm theo 01 bộ hồ sơ photo và 01 bản điện tử của hồ sơ ghi trên đĩa quang (dạng PDF hoặc Word và không đặt mật khẩu) hoặc USB.
2. Hình thức tiếp nhận hồ sơ
Hồ sơ nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (qua Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng), địa chỉ: 263 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngày nhận hồ sơ là ngày ghi trên dấu của bưu điện (trường hợp gửi qua bưu điện).
Sở Khoa học và Công nghệ sẽ không giải quyết trường hợp hồ sơ đăng ký
trễ hạn hoặc hồ sơ không đúng quy định.
IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ
- Sở Khoa học và Công nghệ (qua Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng);
- Địa chỉ: 263 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, điện thoại 028.39302014
Tài liệu đính kèm:
2733signed.pdf