Thông báo mời tham gia thực hiện các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất chất lượng và đổi mới sáng tạo năm 2018 Thực hiện nhiệm vụ KHCN

Ngày thông báo: 16-08-2018

Ngày 09 tháng 8 năm 2018, Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh ban hành Thông báo số 1779/TB-SKHCN về việc mời tham gia thực hiện các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất chất lượng và đổi mới sáng tạo năm 2018, cụ thể như sau:

1. Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất chất lượng và đổi mới sáng tạo: Gồm 5 chương trình

- Chương trình 1: Nâng cao năng lực về quản lý chất lượng, đổi mới sáng tạo, quản lý năng lượng, quản trị tài sản trí tuệ cho doanh nghiệp.

- Chương trình 2: Tổ chức, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, kiến thức về năng suất chất lượng, đổi mới sáng tạo và kỹ năng nâng cao năng lực công tác,…cho cán bộ công chức tại quận huyện.

- Chương trình 3: Đào tạo kiến thức, tư vấn năng suất chất lượng và đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp cho doanh nghiệp, cơ sở, hợp tác xã, làng nghề,…

- Chương trình 4: Tư vấn hỗ trợ triển khai xây dựng, áp dụng tại doanh nghiệp về quản lý chất lượng, đổi mới sáng tạo, quản lý năng lượng, quản trị tài sản trí tuệ.

- Chương trình 5: Xây dựng tài liệu đào tạo trực tuyến về năng suất chất lượng, quản trị tài sản trí tuệ, đổi mới sáng tạo.

2. Thời gian nộp hồ sơ đăng ký:

-    15 ngày làm việc kể từ ngày ban hành Thông báo (đối với Chương trình 02 và Chương trình 03).

-    Liên tục trong năm và trước ngày 30 tháng 11 năm 2018 (đối với các Chương trình còn lại).

3. Hồ sơ đăng ký tham gia: Số lượng hồ sơ nộp:

- 01 Bộ hồ sơ gốc (có dấu và chữ ký trực tiếp) và 06 bộ hồ sơ photo, gồm:

+ Bản Thuyết minh nhiệm vụ (theo mẫu đính kèm).

+ Hồ sơ năng lực.

-    01 file thuyết minh nhiệm vụ (file pdf).

4. Tiếp nhận hồ sơ:

Hồ sơ nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ: Phòng Phát triển Năng suất, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, 263 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Người liên hệ:

-    Bà Nguyễn Thu Thảo.

Điện thoại: 0919680111; Email: ntthao.skhcn@tphcm.gov.vn

-    Bà Nguyễn Thụy Minh Ngọc.

Điện thoại: 0916264309; Email: ntmngoc.skhcn@tphcm.gov.vn

(Nội dung chi tiết vui lòng xem Thông báo số 1779/TB-SKHCN ngày 09/8/2018 đính kèm).