Tin tức sự kiện 01 Tháng Mười Một 2012 8:10:00 SA

Công Đoàn sở KHCN TP.HCM: Họp mặt truyền thống - sôi động hội thi

 

Sáng ngày 25/10/2012 Công đoàn sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM tổ chức họp mặt chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ và 2 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam tại hội trường Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ số 79 Trương Định, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM. 

 

 

Buổi họp mặt nhằm mục đích ôn lại truyền thống, sự ra đời và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, khơi dậy lòng tự hào và truyền thống phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ nữ sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM nói riêng. Công đoàn Sở KH&CN cũng đã biểu dương sự đóng góp của đội ngũ nữ CC, VC – LĐ đối với sự phát triển của đất nước, động viên khuyến khích nữ CC, VC – LĐ nêu cao tinh thần vượt khó, phát huy đức tính cần cù, đảm đang trong công việc, xây dựng gia đình hạnh phúc văn minh. Đồng thời, Công đoàn Sở cũng kiến nghị các cấp lãnh đạo tạo điều kiện hơn nữa để khuyến khích đội ngũ nữ CC, VC – LĐ tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của công việc.

Trong buổi họp mặt Công đoàn sở Khoa học và Công nghệ cũng đã phát động các Công đoàn CSTV và các Tổ Công đoàn tăng cường thăm hỏi động viên, tìm hiểu, nắm bắt tâm tư hoàn cảnh của nữ CC, VC – LĐ, nhất là đối với nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, kịp thời đề xuất với lãnh đạo có kế hoạch chăm lo cụ thể.

Buổi họp mặt tuyên dương 13 nữ cán bộ CC, VC – LĐ tiêu biểu của phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”.

Phần sinh động và sôi nổi nhất của buổi họp mặt có lẽ là Hội thi cắm hoa và nấu chè. Có 10 đơn vị tham gia. Các đơn vị tự túc nguyên vật liệu, công cụ, thực hiện nấu và cắm hoa ngay tại hội trường. Không khí Hội thi diễn ra sôi động náo nhiệt. Các anh chị em CC, VC – LĐ đã thể hiện kỹ năng không kém phần chuyên nghiệp với những món chè: khúc bạch, đậu xanh, trôi nước,… bên cạnh những bình hoa: Mái ấm, Hội nhập và vươn xa, Phụ nữ và những đức tính, Huyền thoại mẹ, Dịu dàng hương sắc, Sen và em,… Bên cạnh đó những bài thuyết trình sinh động ca ngợi người phụ nữ Việt Nam đầy đủ những đức tính chịu thương, chịu khó, dịu dàng, chung thủy nhưng cũng rất anh hùng.

Buổi Họp mặt kết thúc trong niềm vui tiếng cười cùng buổi trưa thân mật ngay tại hội trường.

 

Các hình ảnh minh họa:

 

Văn nghệ khai mạc

 

Ông Lương Tú Sơn, chủ tịch CĐ Sở phát biểu khai mạc

 

Bà Thu Dung, Ban nữ Công CĐVC TP.HCM phát biểu trong buổi họp mặt

 

Ông Phan Minh Tân, Bí Thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở KH&CN phát biểu trong buổi họp mặt.

 

Tuyên dương 13 nữ cán bộ CC, VC – LĐ tiêu biểu của phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”.

 

Kỹ năng.

Các anh cũng không thua kém.

 

Ban giám khảo

 

Cuộc họp mặt khép lại bằng việc trao khen thưởng cho hộithi cắm hoa cà nấu chè.


Số lượt người xem: 7671    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • 35 nam So KHCN 1
  • 35 nam So KHCN-2
  • 35 nam So KHCN-3
  • 35 nam So KHCN-4
  • 30 năm sau một chặng đường phát triển-2
  • 30 năm sau một chặng đường phát triển-1
  • Tư liệu phát sóng

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
7
5
5
9
1
4
8
Tìm kiếm