Tin tức sự kiện 01 Tháng Ba 2018 2:55:00 CH

Quận Gò Vấp - TP.HCM đẩy mạnh công tác hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới và sáng tạo

 

SIHUB - thuộc Sở KHCN TP.HCM chiều ngày 28/2 phối hợp cùng UBND quận Gò Vấp tổ chức hội nghị chuyên đề 'Các chương trình tư vấn đổi mới, sáng tạo, khởi nghiệp và các chính sách hỗ trợ vốn vay cho doanh nghiệp'.

 

Theo ông Huỳnh Kim Tước - Giám đốc điều hành SIHUB, hội nghị được tổ chức nhằm lắng nghe ý kiến của doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn quận Gò Vấp, qua đó giúp UBND quận và Sở KHCN Thành phố cũng như SIHUB tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất kinh doanh.

 

Đại diện UBND quận Gò Vấp cũng khẳng định, hội nghị thể hiện quyết tâm của thường trực Quận ủy và UBND quận trong việc tạo lập môi trường kinh doanh thuận lợi, thông thoáng, minh bạch, nâng cao năng lực cạnh tranh, hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp theo xu hướng hội nhập quốc tế, đồng thời khẳng định sự đồng hành doanh nhân đối với địa phương trong công cuộc xây dựng và phát triển địa phương văn minh, giàu đẹp, nghĩa tình.

 

 

Tại hội nghị, Giám đốc điều hành SIHUB Huỳnh Kim Tước đã thông tin đến các doanh nghiệp về chuyên đề “Các chương trình tư vấn đổi mới, sáng tạo, khởi nghiệp và các chính sách hỗ trợ vốn vay cho doanh nghiệp” do Sở KHCN và SIHUB chủ trì triển khai.

 

Sau phần trình bày của đại diện SiHUB và UBND quận Gò Vấp, các doanh nghiệp sôi nổi tham gia thảo luận, trao đổi sáng kiến và đối thoại cùng lãnh đạo quận.

 

Ông Nguyễn Đức Tuấn - Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ Cơ sở (Sở KHCN Thành phố) cùng đại diện UBND quận Gò Vấp đã trực tiếp tham gia đối thoại, trả lời về những vấn đề khúc mắc mà các doanh nghiệp trên địa bàn quận nêu ra.

 

Dịp này, UBND quận Gò Vấp cũng tổ chức tuyên dương các doanh nghiệp thực hiện tốt nghĩa vụ thuế với Nhà nước và tích cực tham gia vào công tác Hội doanh nghiệp Quận năm 2017.

 

Châu Tấn - Pcworld.com.vn


Số lượt người xem: 440    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • 35 nam So KHCN 1
  • 35 nam So KHCN-2
  • 35 nam So KHCN-3
  • 35 nam So KHCN-4
  • 30 năm sau một chặng đường phát triển-2
  • 30 năm sau một chặng đường phát triển-1
  • Tư liệu phát sóng

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
6
3
6
1
7
6
3
Tìm kiếm