Thông tin chung 10 Tháng Tư 2019 9:20:00 SA

Hỗ trợ miễn phí 1 gian trưng bày cho mỗi đơn vị tại Techmart chế biến thực phẩm 2019

 

Mỗi đơn vị tham gia trưng bày tại Techmart chuyên ngành Chế biến thực phẩm 2019 sẽ được Ban Tổ chức hỗ trợ miễn phí 1 gian hàng theo chính sách hỗ trợ thúc đẩy phát triển thị trường công nghệ của TP.HCM.

 

“Chợ Công nghệ và Thiết bị chuyên ngành Trồng trọt, Bảo quản và Chế biến nông sản, thực phẩm” là sự kiện thường niên do Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM tổ chức nhằm giới thiệu những công nghệ, thiết bị tiên tiến phục vụ sản xuất, chế biến nông sản chất lượng cao.

 

Trong lần tổ chức trước, Techmart chuyên ngành Trồng trọt, bảo quản và chế biến rau, củ, quả năm 2018 đã thu hút hơn 500 lượt khách doanh nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh trong khu vực. Tại Techmart 2018, đã có 52 yêu cầu công nghệ được kết nối.

 

 

Mô hình trồng rau thủy canh thu hút được sự quan tâm của khách tham quan tại Techmart 2018

 

Tiếp nối kết quả đó, “Chợ Công nghệ và Thiết bị chuyên ngành Trồng trọt, Bảo quản và Chế biến nông sản, thực phẩm” năm nay sẽ tiếp tục trưng bày, giới thiệu các quy trình công nghệ, máy móc thiết bị của các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp công nghệ phục vụ các công tác từ trồng trọt, chế biến đến bảo quản rau, củ, quả… Những công nghệ, thiết bị này giúp doanh nghiệp, người nông dân tạo ra những thực phẩm có chất lượng, có giá trị dinh dưỡng cao, không tồn dư các hóa chất độc hại và an toàn cho người sử dụng, nâng cao giá trị xuất khẩu.

 

Để tăng cường hỗ trợ các hoạt động kết nối chuyển giao công nghệ giữa các bên tham gia Techmart, Ban tổ chức sẽ triển khai khảo sát nhu cầu công nghệ của doanh nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh/thành phía Nam.

 

Cùng với đó, Ban tổ chức sẽ kết nối trực tiếp doanh nghiệp với các nhà cung ứng, các chuyên gia ngay tại sự kiện. Đặc biệt, mỗi đơn vị tham gia trưng bày sẽ được Ban Tổ chức hỗ trợ miễn phí 1 gian hàng theo chính sách hỗ trợ thúc đẩy phát triển thị trường công nghệ của TP.HCM.

 

Bên cạnh các hoạt động trưng bày, kết nối, Techmart chuyên ngành cũng có các hoạt động hội thảo trình diễn công nghệ nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có nhu cầu quảng bá và giới thiệu công nghệ, thiết bị.

 

Techmart năm nay sẽ diễn ra tại Sàn Giao dịch công nghệ TP.HCM - Techmart Daily (79 Trương Định, Quận 1) trong 2 ngày 09/5 -10/5.

 

Các đơn vị quan tâm có thể liên hệ đăng ký tham gia theo địa chỉ Phòng Thông tin Công nghệ – Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN, 79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM; ĐT: (028) 3521 0735 - 3825 0602 hoặc Mr Nghĩa: 0913 155 799.

 

Phạm Sơn – khampha.vn


Số lượt người xem: 86    
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • 35 nam So KHCN 1
  • 35 nam So KHCN-2
  • 35 nam So KHCN-3
  • 35 nam So KHCN-4
  • 30 năm sau một chặng đường phát triển-2
  • 30 năm sau một chặng đường phát triển-1
  • Tư liệu phát sóng

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
6
5
3
7
4
6
1
Tìm kiếm