QUẢN LÝ CÔNG NGHỆ - AN TOÀN BỨC XẠ 24 Tháng Bảy 2018 9:55:00 SA

CESTI giới thiệu công nghệ xử lý nước thải tối ưu cho doanh nghiệp tại đô thị

 

Với ưu điểm chiếm ít diện tích, cơ động trong lắp đặt, công nghệ này phù hợp với điều kiện đô thị. Ngoài ra, hệ thống này không gây mùi hôi, phát sinh ít bùn thải, thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí…

 

Sáng 26.7, Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN TP.HCM phối hợp với Công ty TNHH Giải pháp Môi trường Đại Nam tổ chức buổi hội thảo giới thiệu công nghệ và thiết bị xử lý nước thải.

Theo đánh giá từ ban tổ chức, giải pháp được giới thiệu có công nghệ tiên tiến với chi phí đầu tư thấp, mang lại hiệu quả cao cho các nhà hàng, khách sạn, tòa nhà, phòng khám, cơ sở sản xuất có diện tích hạn chế.

Đây là công nghệ có xuất xứ từ Nhật, sử dụng vi sinh vật để xử lý các thành phần ô nhiễm có trong nước thải. Khác với các phương pháp xử lý nước thải ứng dụng công nghệ sinh học truyền thống, công nghệ xử lý nước thải tại nguồn không qua bể tự hoại sử dụng vi sinh vật bám dính lên giá thể lơ lửng, chuyển động liên tục trong nước thải để xử lý.

 

CESTI giới thiệu công nghệ xử lý nước thải tối ưu cho doanh nghiệp tại đô thị - 1

Mô hình của hệ thống

 

Với ưu điểm chiếm ít diện tích, đa dạng vị trí và cơ động trong lắp đặt, công nghệ này phù hợp với điều kiện đô thị. Ngoài ra, hệ thống xử lý nước thải này không gây mùi hôi, phát sinh ít bùn thải, thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí xử lý và vận hành…

Ban tổ chức cho biết giải pháp đã được triển khai thực tế tại nhiều đơn vị, cơ sở sản xuất kinh doanh và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Hội thảo sẽ được tổ chức sáng 26.7 tại Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN TP.HCM , 79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Các cá nhân, đơn vị quan tâm chi tiết hơn về công nghệ và khả năng ứng dụng tại đơn vị có thể đăng ký tham dự miễn phí theo thông tin tại đây.

 

Phạm Sơn – khampha.vn

 


Số lượt người xem: 408    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • 35 nam So KHCN 1
  • 35 nam So KHCN-2
  • 35 nam So KHCN-3
  • 35 nam So KHCN-4
  • 30 năm sau một chặng đường phát triển-2
  • 30 năm sau một chặng đường phát triển-1
  • Tư liệu phát sóng

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
6
3
7
1
5
5
0
Tìm kiếm