QUẢN LÝ KHOA HỌC 20 Tháng Hai 2019 11:15:00 SA

Nghiên cứu trẻ: Cấp kinh phí tối đa 150 triệu, không giới hạn lĩnh vực

 

Chương trình sẽ ưu tiên các đề tài nghiên cứu khoa học gắn liền với 7 chương trình đột phá của TP.HCM.

 

 

Chương trình Vườn ươm sáng tạo khoa học và công nghệ trẻ sẽ không giới hạn lĩnh vực nghiên cứu.

 

Chương trình Vườn ươm sáng tạo khoa học và công nghệ trẻ đã chính thức tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia dành cho các cán bộ, nhà khoa học, nhà nghiên cứu trẻ tuổi từ 35 trở xuống.

 

Chương trình này do Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM và Thành đoàn thành phố quản lý cấp kinh phí nghiên cứu khoa học dành cho các nhà khoa học trẻ.

 

Chương trình nhằm khuyến khích, tạo điều kiện, đồng thời phát huy tiềm lực về sức trẻ, sức sáng tạo của tuổi trẻ thành phố trong việc tham gia các hoạt động sáng tạo và nghiên cứu khoa học.

 

Từ kết quả nghiên cứu, nhà khoa học trẻ sẽ đề ra các mô hình - giải pháp mới, hiệu quả, ươm tạo các nhà khoa học trẻ, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội của thành phố và đất nước.

 

Cơ quan chủ trì chương trình Vườn ươm sáng tạo khoa học và công nghệ trẻ năm 2019 thông báo nhận hồ sơ đăng ký tham gia sơ tuyển. Kinh phí cấp cho mỗi đề tài lên đến 150.000.000 đồng (Một trăm năm mươi triệu đồng) từ nguồn ngân sách Nhà nước.

 

Phí tham gia sơ tuyển là 2.000.000đ (Hai triệu đồng) cho một đề tài đăng ký sơ tuyển. Chi phí trên bao gồm chi phí kiểm định thông tin đề tài, chi phí xét duyệt đề tài. Thời gian nhận hồ sơ sơ tuyển từ nay đến hết ngày 15/03/2019, tại Phòng Quản lý Khoa học và Phát triển Dự án – Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ, Số 1 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Q.1. Hỗ trợ tư vấn: Điện thoại: 08.38.233.363 - 0909.065.119 (gặp Sơn Giang), Email: vuonuomtst@gmail.com, Website: www.khoahoctre.com.vn.

 

Sau vòng Sơ tuyển, các chủ nhiệm đề tài sẽ trải qua vòng Xét duyệt. Đề tài đạt tại vòng Xét duyệt sẽ được Ban Chủ nhiệm Chương trình ký hợp đồng và cấp kinh phí hỗ trợ cho mỗi đề tài lên đến 150.000.000 đồng (Một trăm năm mươi triệu đồng) được lấy từ nguồn ngân sách nhà nước theo hình thức chuyển khoản 3 đợt trong năm.

 

Sau khi hoàn thiện nghiên cứu, chủ nhiệm đề tài sẽ được nghiệm thu và xác nhận hoàn tất chương trình. Mỗi đề tài có thời gian thực hiện nghiên cứu và ra kết quả trong vòng 12 tháng, chủ nhiệm đề tài có trách nhiệm phân bổ thời gian hợp lý trong khoảng thời gian cho phép theo quy định của chương trình.

 

Chương trình Vườn ươm ươm Sáng tạo Khoa học và Công nghệ trẻ không phải là chương trình chuyên ngành nên không giới hạn lĩnh vực đăng ký nghiên cứu. Nội dung khuyến khích nghiên cứu một số vấn đề gắn liền với 7 chương trình đột phá của thành phố.

 

Hà Thế An – khampha.vn


Số lượt người xem: 288    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • 35 nam So KHCN 1
  • 35 nam So KHCN-2
  • 35 nam So KHCN-3
  • 35 nam So KHCN-4
  • 30 năm sau một chặng đường phát triển-2
  • 30 năm sau một chặng đường phát triển-1
  • Tư liệu phát sóng

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
6
3
6
1
7
3
0
Tìm kiếm