SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tập huấn - Đào tạo

Tên tư liệu Hội thảo khoa học An toàn Thực phẩm và An ninh Lương thực lần 5 năm 2021
Nội dung

Hội thảo tạo môi trường giao lưu, chia sẻ giữa các nhà khoa học chuyên gia và doanh nghiệp về ngành lương thực, thực phẩm, nông nghiệp Việt Nam trong bối cảnh hội nhập. Đồng thời tranh thủ sự hướng dẫn, cố vấn của các nhà nghiên cứu nhiều kinh nghiệm nhằm hướng tới xây dựng một đội ngũ nghiên cứu có năng lực.

- Chương trình hội thảo gồm 2 phần: phiên Khoa học tổng quát và phiên chuyên đề. Hội thảo sẽ tìm hiểu các vấn đề về an toàn thực phẩm và an ninh lương thực Việt Nam, định hướng phát triển lương thực bền vững trong tương lai và lập kế hoạch hợp tác nghiên cứu về các chủ đề có liên quan. Nội dung của hội thảo tập trung bàn luận về nghiên cứu, ứng dụng về công nghệ sau thu hoạch, chế biến và bảo quản thực phẩm; Dinh dưỡng và sức khỏe từ thực phẩm; Phương pháp nghiên cứu, công nghệ sản xuất mới, quản lý chất lượng thực phẩm và đảm bảo an ninh lương thực; Tác động của an ninh lương thực đến nền kinh tế Việt Nam…

Đơn vị tổ chức Sở Khoa học và Công nghệ - Trung tâm Khoa học và Công nghệ Trẻ
Thời gian tổ chức 24-11-2021
Tài liệu đính kèm Kỷ_yếu_hội_thảo_ATTP_lần_5.pdf
tulieu

Bản quyền © 2018 Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế và phát triển bởi HCMGIS
Tổng số truy cập: 11537353