Tin tức sự kiện 10 Tháng Mười 2016 8:50:00 SA

Hatch! Fair day 2 - Bước đệm đầu cho doanh nghiệp Startup 2016

 

Sau 2 ngày diễn ra ( 7-8/10/2016), tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa,Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, chương trình đã chính thức khép lại vào lúc 18h00 chiều ngày 8/10 vừa qua.

 

HATCH! FAIR 2016 với chủ đề “INVISIBLE TECHNOLOGY” là chương trình triển lãm và hội nghị khởi nghiệp lớn nhất ở Việt Nam, thu hút hàng nghìn khách tham dự bao gồm khởi nghiệp, nhà đầu tư, sinh viên, công chúng, báo chí địa phương và quốc tế.

 

 

 

Tại lễ bế mạc Hatch! Fair 2016, các hạng mục giải thưởng khác nhau dành cho những nhóm xuất sắc nhất đã được công bố. Các giải thưởng được phân bổ đồng đều, tương ứng với các hoạt động tiền Hatch! Fair 2016 từ nhiều tháng trước đó tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh bao gồm:  Hatch! Battle 2016, Social Innovation Camp, Vietnam Creative Festival 2016 và một số giải thưởng phụ khác.

 

 

Giải thưởng đầu tiên phải kể đến là Hatch! Battle Junior 2016 - Cuộc thi Khởi nghiệp Sinh viên cùng Đại học Dayton. Đại diện đến từ Đại học Dayton đã công bố và trao giải cho 5 đội có số điểm cao nhất trong tràng vỗ tay không ngớt của khán phòng. Với vị trí đầu bảng, đội thi City Request đã xuất sắc giành được giải thưởng tiền mặt lên đến 5000USD, một chuyến bay tới Tô Châu (Trung Quốc) và cơ hội được đào tạo tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu.

 

 

Trong khuôn khổ hoạt động của Hatch! Fair 2016, “Social Innovation Camp” là cuộc thi dành cho những bạn trẻ đang hoặc sẽ khởi nghiệp ở các lĩnh vực xã hội như: y tế, môi trường, giáo dục, đời sống. Tất cả các bài dự thi đều là những ý tưởng và sản phẩm hết sức tuyệt vời thể hiện sự sáng tạo cũng như hơn hết là tâm huyết mong muốn biến xã hội trở lên ngày một tốt đẹp hơn. Trong đó, đội thi “Mây Hồng” với dự án “Nước rửa chén sinh học an toàn với sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường” đã trở thành quán quân của cuộc thi một cách vô cùng thuyết phục.

 

 

Bên cạnh đó, 2 cuộc thi “Senses of Vietnam” và “Creative Bussiness Cup 2016” được tổ chức bởi Vietnam Creative Festival 2016 cũng đã tìm ra những nhà vô địch – những con người với khát khao khơi dậy và lan rộng những giá trị mang đậm tinh thần kinh doanh - sáng tạo của Việt Nam đến từ mọi giác quan. Cuộc thi “Senses of Vietnam” đã chọn ra được 7 giải khuyến khích, 2 giải nhất ( tác phẩm “The Artisans và Made In Vietnam”- Nhóm YOLO Picture và tác phẩm “Vietnam Little Quarter”- Võ Thị Hồng Hạnh và 1 giải đặc biệt thuộc về tác phẩm “The Legends Chessboard” - Nhóm The Wasabi.

 

Một số giải thưởng phụ khác bao gồm 1 giải “1 chuyến đi đến Rehoboth Demoday” và giải Slush 2016  Global Impact Accelerator với “2 chuyến đi đến Slush Finland” cũng đã tìm thấy chủ nhân thích hợp ngay tại lễ bế mạc Hatch! Fair năm nay.

 

 

Thảo Vy – khampha.vn


Số lượt người xem: 1169    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • 35 nam So KHCN 1
  • 35 nam So KHCN-2
  • 35 nam So KHCN-3
  • 35 nam So KHCN-4
  • 30 năm sau một chặng đường phát triển-2
  • 30 năm sau một chặng đường phát triển-1
  • Tư liệu phát sóng

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
6
3
6
1
8
1
1
Tìm kiếm