Tin tức sự kiện 26 Tháng Giêng 2019 2:35:00 CH

Phát huy truyền thống tiên phong đổi mới và sáng tạo

 

 

Các hoạt động thúc đẩy đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp trên địa bàn TP.HCM đang ghi nhận những "quả ngọt".

 

Đó là chia sẻ của đồng chí Nguyễn Khắc Thanh, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) TP.HCM tại buổi gặp gỡ các đồng chí nguyên là lãnh đạo và các cán bộ, người lao động hưu trí của Sở qua các thời kỳ.

 

 

Đồng chí Nguyễn Khắc Thanh, Phó Giám đốc Sở KH&CN TP.HCM đang trình bày và chia sẻ những kết quả hoạt động của Sở trong những năm qua.  

 

Chiều ngày 25/1, Đảng ủy và Công đoàn Sở KH&CN TP.HCM đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các đồng chí là nguyên lãnh đạo Sở qua các thời kỳ, và một số cán bộ, viên chức và người lao động đã nghỉ hưu.

 

Cùng dự buổi gặp gỡ có đồng chí Nguyễn Việt Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN TP.HCM.

 

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới 2019 và Tết Kỷ hợi, đại diện Ban giám đốc Sở KH&CN TP.HCM đã thông báo đến các đồng chí tham dự buổi gặp mặt những kết quả mà tập thể Sở KH&CN Thành phố cũng như các phòng ban chức năng, đơn vị thành viên trực thuộc đạt được trong năm 2018 vừa qua.

 

Phó Giám đốc Sở KH&CN TP.HCM Nguyễn Khắc Thanh khẳng định, hơn bao giờ hết, truyền thống và tinh thần tiên phong đổi mới sáng tạo của Sở KH&CN TP từ nhiều năm nay đã và đang được tập thể Sở KH&CN kiên định triển khai với tâm thế "phụng sự xã hội" và hoàn thành các nhiệm vụ ngành mà Sở được Thành ủy, UBND TP.HCM giao phó.

 

 

Đồng chí Nguyễn Việt Dũng, Giám đốc Sở KH&CN TP.HCM (ngoài cùng bên trái) đang trao đổi thân mật với các cán bộ hưu trí.

 

"Nhiệm vụ mà Thành phố cho Sở KH&CN ngày một nhiều về lẫn chất và lượng", Phó Giám đốc Nguyễn Khắc Thanh nói, "song Sở luôn hoàn thành, và chất lượng các nhiệm vụ luôn được đảm bảo, đạt tỷ lệ tăng trưởng đề ra".

 

Cũng theo lời đồng chí Thanh, trong 2 năm trở lại đây, các hoạt động thúc đẩy đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp do Sở KH&CN TP.HCM chủ trì thực hiện đang ghi nhận những "quả ngọt", và kết quả đó một lần nữa khẳng định truyền thống tiên phong sáng tạo của đơn vị đã phát huy hiệu quả, đi vào chiều sâu và thậm chí lan tỏa mạnh mẽ sang nhiều đơn vị, quận huyện, sở ngành trên địa bàn Thành phố".

 

 

Giám đốc Sở KH&CN TP.HCM Nguyễn Việt Dũng (bên phải) và Nguyên Giám đốc Sở KH&CN TP.HCM Hoàng Anh Tuấn tại buổi gặp gỡ.

 

Nhân dịp Xuân 2019, thay mặt Sở KH&CN TP.HCM, Ban giám đốc Sở KH&CN TP.HCM ân cần gửi lời kính chúc các cô, các bác hưu trí một năm mới Kỷ hợi an khang, thịnh vượng, sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống, đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí hưu trí luôn có những đóng góp, hiến kế cho Sở KH&CN TP.HCM trong hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới.

 

T.H – khampha.vn

 


Số lượt người xem: 176    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • 35 nam So KHCN 1
  • 35 nam So KHCN-2
  • 35 nam So KHCN-3
  • 35 nam So KHCN-4
  • 30 năm sau một chặng đường phát triển-2
  • 30 năm sau một chặng đường phát triển-1
  • Tư liệu phát sóng

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
6
3
6
1
9
4
2
Tìm kiếm