Tên đề tài Đánh giá thực trạng công tác quản lý và các phương thức tập hợp người lao động tham gia cung ứng dịch vụ xe sử dụng nền tảng ứng dụng công nghệ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh
Năm thực hiện 2021
Chủ nhiệm đề tài

ThS.Trương Quốc Lâm

Ban Dân Vận

Bộ số liệu điều tra, khảo sát

Báo cáo kiến nghị

Các giải pháp đề xuất chuyển giao ứng dụng

- Bài báo trong nước: 02

- Bài báo quốc tế: 02

- Đào tạo thạc sĩ: 01

- Sản phẩm SHTT: 01

Kết quả

Phân tích và đánh giá thực trạng công tác quản lý hoạt động dịch vụ xe công nghệ với hai đối tượng quản lý chính: (1) Doanh nghiệp cung cấp nền tảng ứng dụng đặt xe và (2) Người lao động tham gia cung cấp dịch vụ này.

Phân tích và đánh giá các loại hình tổ chức xã hội dưới ba loại hình cơ bản: (1) Tổ chức xã hội hoạt động dưới sự điều hành của Nhà nước, (2) Tổ chức xã hội được điều hành/bảo trợ bởi doanh nghiệp, (3) Các nhóm xã hội hoạt động dựa trên nguyên tắc liên kết tự nguyện và các phương thức tập hợp người lao động của các loại hình tổ chức này.

Đề xuất kiến nghị, giải pháp cho việc nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động dịch vụ xe công nghệ và chất lượng hoạt động các tổ chức chính trị xã hội thông qua các phương thức tập hợp người lao động. Qua đó, hướng đến giải pháp chung cho việc đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

tiemluc