SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Tên đề tài Hoàn thiện qui trình phân tích hàn the (Borat) bằng kỹ thuật ICP – OES và khảo sát hàm lượng hàn the trong một số loại thực phẩm trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh
Năm thực hiện 2020
Chủ nhiệm đề tài

DTHS. Nguyễn Hoàng Ngọc Hân

-Thời gian thực hiện: 12/2018-11/2020

Cơ quan chủ quản

Trung tâm Dịch vụ Phân tích thí nghiệm Tp. HCM

Sản phẩm

- Quy trình xác định hàm lượng Borate trong thực phẩm bằng phương pháp ICP – OES; MDL= 1.5ppm; MQL= 4.5pp

- Báo cáo mức độ sử dụng Borate cho các nhóm thực phẩm tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh (19 quận huyện thuộc TP.HCM)

- Bài báo trong nước: 01

Kết quả

- Hoàn thiện qui trình phân tích hàn the (borate) bằng phương pháp ICP – OES;

- Khảo sát hàm lượng Borate trong một số loại thực phẩm trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh;

tiemluc

Bản quyền © 2018 Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế và phát triển bởi HCMGIS
Tổng số truy cập: 11537378