Tên đề tài | Hoàn thiện qui trình phân tích hàn the (Borat) bằng kỹ thuật ICP – OES và khảo sát hàm lượng hàn the trong một số loại thực phẩm trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh |
Năm thực hiện | 2020 |
Chủ nhiệm đề tài | DTHS. Nguyễn Hoàng Ngọc Hân -Thời gian thực hiện: 12/2018-11/2020 |
Cơ quan chủ quản | Trung tâm Dịch vụ Phân tích thí nghiệm Tp. HCM |
Sản phẩm | - Quy trình xác định hàm lượng Borate trong thực phẩm bằng phương pháp ICP – OES; MDL= 1.5ppm; MQL= 4.5pp - Báo cáo mức độ sử dụng Borate cho các nhóm thực phẩm tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh (19 quận huyện thuộc TP.HCM) - Bài báo trong nước: 01 |
Kết quả | - Hoàn thiện qui trình phân tích hàn the (borate) bằng phương pháp ICP – OES; - Khảo sát hàm lượng Borate trong một số loại thực phẩm trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh; |