SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Tên đề tài NC xây dựng quy trình công nghệ sản xuất khô dầu đậu nành lên men bán rắn sử dụng trong chăn nuôi
Năm thực hiện 2019
Chủ nhiệm đề tài

TS. Phạm Huỳnh Ninh

- Thời gian thực hiện:  tháng

- Thời gian NT: 26/7/2019

Cơ quan chủ quản

Phân Viện Chăn Nuôi Nam Bộ

Sản phẩm

- 03 Chủng vi khuẩn Bacillus (Hoạt lực enzyme protease ≥ 400 U/g canh trường)

- 01 Chủng vi khuẩn Lactobacillus (Hoạt lực enzyme alpha galactosidase ≥ 20 IU/g canh trường)

- 01 Quy trình công nghệ lên men bán rắn khô dầu đậu nành quy mô pilot 50kg/mẻ

- Tiêu chuẩn cơ sở của chế phẩm khô dầu đậu nành lên men

- Bộ số liệu thử nghiệm khô dầu đậu nành lên men trên heo

- 02 bài báo đăng Tạp chí KHCN VN

- Đào tạo 01 KS và 01 THS ngành CNSH

Kết quả

- Ổn định nguyên liệu khô dầu đậu nành trong nghiên cứu lên men bán rắn

- Phân lập và tuyển chọn vi sinh vật có khả năng phân hủy các chất kháng dinh dưỡng, chất gây dị ứng và không sinh độc tố trong lên men khô dầu đậu nành

- Nghiên cứu các điều kiện thích hợp cho lên men

- Xây dựng quy trình lên men ổn định, quy mô pilot

tiemluc

Bản quyền © 2018 Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế và phát triển bởi HCMGIS
Tổng số truy cập: 11537378