Tên đề tài | Nghiên cứu điều chế sản phẩm polyphenol từ hạt bơ (Persea americana Mill.) nhằm nâng cao hiệu quả nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) |
Năm thực hiện | 2021 |
Chủ nhiệm đề tài | TS. Phan Thị Anh Đào |
Cơ quan chủ quản | Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM |
Sản phẩm | - 10 Kg Sản phẩm polyphenol từ hạt bơ - Qui trình xử lý hạt bơ nguyên liệu - Qui trình điều chế cao polyphenol từ hạt bơ - Qui trình sản xuất sản phẩm polyphenol trên qui mô pilot Qui trình bổ sung chế phẩm chứa polyphenol vào thức - Bài báo trong nước: 02 - Đào tạo thạc sĩ: 02 - Sản phẩm SHTT: 01 |
Kết quả | - Phân tích nguồn cung cấp nguyên liệu hạt bơ trên địa bàn các tỉnh Đăk Lăk và Lâm Đồng - Điều chế cao polyphenol trong phòng thí nghiệm - Điều chế sản phẩm polyphenol dạng bột - Nuôi thử nghiệm tôm được cho ăn với sản phẩm polyphenol - Đánh giá khả năng tăng cường miễn dịch trên tôm thẻ |