Tên đề tài | Nghiên cứu phát triển và chế biến thử nghiệm các sản phẩm từ quả bưởi. |
Năm thực hiện | 2021 |
Chủ nhiệm đề tài | TS. Lê Trung Thiên |
Cơ quan chủ quản | Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM |
Sản phẩm | - Sản phẩm mẫu: nước bưởi và chanh dây thanh trùng - Sản phẩm mẫu: marmalade bưởi - Sản phẩm mẫu: kẹo jelly bưởi - Sản phẩm mẫu: naringin thô - Quy trình chế biến nước bưởi và chanh dây thanh trùng - Quy trình chế biến marmalade bưởi - Quy trình chế biến kẹo jelly bưởi - Quy trình trích xuất và thu nhận naringin thô từ vỏ bưởi - Bài báo trong nước: 04 - Sản phẩm SHTT: 02 |
Kết quả | Nghiên cứu quy trình chế biến nước bưởi và chanh dây thanh trùng và chế biến thử nghiệm sản phẩm Nghiên cứu quy trình chế biến marmalade bưởi và chế biến thử nghiệm thị trường Nghiên cứu quy trình chế biến kẹo jelly bưởi và chế biến thử nghiệm thị trường Nghiên cứu chiết trích polyphenol và naringin từ vỏ bưởi |