SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Tên đề tài Nghiên cứu phát triển và chế biến thử nghiệm các sản phẩm từ quả bưởi.
Năm thực hiện 2021
Chủ nhiệm đề tài

TS. Lê Trung Thiên

Cơ quan chủ quản

Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

Sản phẩm

- Sản phẩm mẫu: nước bưởi và chanh dây thanh trùng

- Sản phẩm mẫu: marmalade bưởi

- Sản phẩm mẫu: kẹo jelly bưởi

- Sản phẩm mẫu: naringin thô

- Quy trình chế biến nước bưởi và chanh dây thanh trùng

- Quy trình chế biến marmalade bưởi

- Quy trình chế biến kẹo jelly bưởi

- Quy trình trích xuất và thu nhận naringin thô từ vỏ bưởi

- Bài báo trong nước: 04

- Sản phẩm SHTT: 02

Kết quả

Nghiên cứu quy trình chế biến nước bưởi và chanh dây thanh trùng và chế biến thử nghiệm sản phẩm

Nghiên cứu quy trình chế biến marmalade bưởi và chế biến thử nghiệm thị trường

Nghiên cứu quy trình chế biến kẹo jelly bưởi và chế biến thử nghiệm thị trường

Nghiên cứu chiết trích polyphenol và naringin từ vỏ bưởi

tiemluc

Bản quyền © 2018 Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế và phát triển bởi HCMGIS
Tổng số truy cập: 11537378