SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Tên đề tài Nghiên cứu sản xuất thức ăn công nghiệp kích thích cua lột xác
Năm thực hiện 2019
Chủ nhiệm đề tài

Nguyễn Văn Nguyện

- Thời gian thực hiện:24  tháng

- Thời gian NT: 27/9/2019

Cơ quan chủ quản

Trung tâm công nghệ Thức ăn và Sau thu hoạch Thủy sản

Sản phẩm

- Thức ăn công nghiệp nuôi cua lột

- Báo cáo tổng kết

- Báo cáo kết quả Điều tra, đánh giá thực trạng nghề nuôi cua lột tại một số vùng nuôi tại Đồng bằng Sông Cửu Long.

- Quy trình công nghệ sản xuất thức ăn nuôi cua lột.

- Quy trình nuôi cua lột sử dụng thức ăn công nghiệp

- Tiêu chuẩn cơ sở: “Thức ăn công nghiệp nuôi cua lột

- Đăng ký Bằng độc quyền GPHI “Quy trình công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi cua lột hiệu suất lột vỏ 80%, trong đó tỷ lệ lột vỏ đồng loạt trên 40%

- 02 bài báo đăng trên Tạp chí Nghề cá SCL

- Đào tạo 02 CN.

Kết quả

- Khảo sát, đánh giá thực trạng nghề nuôi cua lột tại một số vùng nuôi tại Đồng bằng Sông Cửu Long

Nghiên cứu sản xuất thức ăn có thành phần dinh dưỡng thúc đẩy quá trình lột vỏ cua

Nuôi thử nghiệm và xây dựng quy trình nuôi cua lột sử dụng thức ăn công nghiệp

- Biên soạn tài liệu tập huấn quy trình nuôi cua lột sử dụng thức ăn công nghiệp.

tiemluc

Bản quyền © 2018 Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế và phát triển bởi HCMGIS
Tổng số truy cập: 11537378