Tên đề tài | Nghiên cứu sản xuất thức ăn công nghiệp kích thích cua lột xác |
Năm thực hiện | 2019 |
Chủ nhiệm đề tài | Nguyễn Văn Nguyện - Thời gian thực hiện:24 tháng - Thời gian NT: 27/9/2019 |
Cơ quan chủ quản | Trung tâm công nghệ Thức ăn và Sau thu hoạch Thủy sản |
Sản phẩm | - Thức ăn công nghiệp nuôi cua lột - Báo cáo tổng kết - Báo cáo kết quả Điều tra, đánh giá thực trạng nghề nuôi cua lột tại một số vùng nuôi tại Đồng bằng Sông Cửu Long. - Quy trình công nghệ sản xuất thức ăn nuôi cua lột. - Quy trình nuôi cua lột sử dụng thức ăn công nghiệp - Tiêu chuẩn cơ sở: “Thức ăn công nghiệp nuôi cua lột - Đăng ký Bằng độc quyền GPHI “Quy trình công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi cua lột hiệu suất lột vỏ 80%, trong đó tỷ lệ lột vỏ đồng loạt trên 40% - 02 bài báo đăng trên Tạp chí Nghề cá SCL - Đào tạo 02 CN. |
Kết quả | - Khảo sát, đánh giá thực trạng nghề nuôi cua lột tại một số vùng nuôi tại Đồng bằng Sông Cửu Long Nghiên cứu sản xuất thức ăn có thành phần dinh dưỡng thúc đẩy quá trình lột vỏ cua Nuôi thử nghiệm và xây dựng quy trình nuôi cua lột sử dụng thức ăn công nghiệp - Biên soạn tài liệu tập huấn quy trình nuôi cua lột sử dụng thức ăn công nghiệp. |