Tên đề tài | Nghiên cứu tạo một số sản phẩm chế biến từ thịt thỏ hướng tới quy mô công nghiệp |
Năm thực hiện | 2014 |
Sản phẩm | Công thức và chế độ tẩm ướp, tỷ lệ hóa chất bảo quản, loại bao bì, chế độ nướng, ảnh hưởng của thời gian bảo quản đến chất lượng sản phẩm thịt thỏ sơ chế nướng ngũ vị |
Kết quả | Đã chọn được loại thỏ Newzealand, 4 tháng tuổi phù hợp cho hai sản phẩm thịt thỏ sơ chế và đồ hộp cà ri thịt thỏ. Đồng thời cũng xác định được vị trí phù hợp nhất cho sản phẩm thịt thỏ sơ chế nướng ngũ vị là vùng thịt thân, thịt vai và vị trí phù hợp nhất cho sản phẩm đồ hộp cà ri thịt thỏ là vùng thịt đùi. |