SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Tên đề tài Nghiên cứu tạo một số sản phẩm chế biến từ thịt thỏ hướng tới quy mô công nghiệp
Năm thực hiện 2014
Sản phẩm

Công thức và chế độ tẩm ướp, tỷ lệ hóa chất bảo quản, loại bao bì, chế độ nướng, ảnh hưởng của thời gian bảo quản đến chất lượng sản phẩm thịt thỏ sơ chế nướng ngũ vị

Kết quả

Đã chọn được loại thỏ Newzealand, 4 tháng tuổi phù hợp cho hai sản phẩm thịt thỏ sơ chế và đồ hộp cà ri thịt thỏ. Đồng thời cũng xác định được vị trí phù hợp nhất cho sản phẩm thịt thỏ sơ chế nướng ngũ vị là vùng thịt thân, thịt vai và vị trí phù hợp nhất cho sản phẩm đồ hộp cà ri thịt thỏ là vùng thịt đùi.
Đã xác định được công thức và chế độ tẩm ướp, tỷ lệ hóa chất bảo quản, loại bao bì, chế độ nướng, ảnh hưởng của thời gian bảo quản đến chất lượng sản phẩm thịt thỏ sơ chế nướng ngũ vị.
Đã xác định được công thức phối trộn cho sản phẩm đồ hộp cà ri thịt thỏ là tỷ lệ nước gia vị/thịt thỏ/rau củ = 47,5%/47,5%/5% và chế độ tiệt trùng là (30-30-35)/1210C.

tiemluc

Bản quyền © 2018 Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế và phát triển bởi HCMGIS
Tổng số truy cập: 11537378