Tên đề tài | Ứng dụng kỹ thuật siêu âm và membrane để thu nhận protein isolate từ khô đậu phộng |
Năm thực hiện | 2013 |
Chủ nhiệm đề tài | ThS. Nguyễn Thị Hiền |
Cơ quan chủ quản | Trường Đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh |
Sản phẩm | - Khảo sát thành phần nguyên liệu dùng cho đề tài: khô đậu phộng thương phẩm và khô đậu phộng tự xử lý tách béo (nguyên liệu A và B). Với hàm lượng protein từ 44.9 % đến 49.4 % các nguyên liệu trên có thể sử dụng trong việc thu nhận sản phẩm PC và PI. |
Tình hình khả năng ứng dụng | Ứng dụng chế phẩm protein thu được để sản xuất xúc xích, cần triển khai qui mô lớn hơn để sản xuất tại công ty Việt Hương |