SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Tên đề tài Ứng dụng kỹ thuật siêu âm và membrane để thu nhận protein isolate từ khô đậu phộng
Năm thực hiện 2013
Chủ nhiệm đề tài

ThS. Nguyễn Thị Hiền

Cơ quan chủ quản

Trường Đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh

Sản phẩm

- Khảo sát thành phần nguyên liệu dùng cho đề tài: khô đậu phộng thương phẩm và khô đậu phộng tự xử lý tách béo (nguyên liệu A và B). Với hàm lượng protein từ 44.9 % đến 49.4 % các nguyên liệu trên có thể sử dụng trong việc thu nhận sản phẩm PC và PI.
- Kỹ thuật siêu âm và membrane để thu nhận protein isolate từ khô đậu phộng
- Ứng dụng chế phẩm protein thu được để sản xuất xúc xích, cần triển khai qui mô lớn hơn để sản xuất tại công ty Việt Hương

Tình hình khả năng ứng dụng

Ứng dụng chế phẩm protein thu được để sản xuất xúc xích, cần triển khai qui mô lớn hơn để sản xuất tại công ty Việt Hương

tiemluc

Bản quyền © 2018 Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế và phát triển bởi HCMGIS
Tổng số truy cập: 11537378