Tên đề tài | Xây dựng quy trình sản xuất chế phẩm muối thảo dược ngâm chân của muối sản xuất tại Cần Giờ |
Năm thực hiện | 2021 |
Chủ nhiệm đề tài | ThS. Lê Đặng Tú Nguyên |
Cơ quan chủ quản | Trung tâm Khoa học Công nghệ dược Sài gòn |
Sản phẩm | - Gói cốm phân liều chứa nước ót + thảo dược hỗ trợ tăng cường tuần hoàn ngoại biên, giảm đau nhức xương khớp, tê thấp. - Gói cốm phân liều chứa nước ót + thảo dượ hỗ trợ giảm nhẹ các biến chứng, rối loạn thần kinh ngoại vi đối với bệnh nhân đái tháo đường. - Gói cốm phân liều chứa muối + thảo dược hỗ trợ tăng cường tuần hoàn ngoại biên, giảm đau nhức xương khớp, tê thấp. - Gói cốm phân liều chứa muối + thảo dược hỗ trợ giảm nhẹ các biến chứng, rối loạn thần kinh ngoại vi đối với bệnh nhân đái tháo đường Tiêu chuẩn cơ sở của sản phẩm Quy trình chiết xuất cao toàn phần Quy trình điều chế sản phẩm gói cốm phân liều chứa muối thảo dược hướng tác dụng Bổ khí, thông huyết, trừ thấp - Bài báo trong nước: 01 - Đào tạo thạc sĩ: 01 - Sản phẩm SHTT: 01 |
Kết quả | Nội dung 1. Nghiên cứu phân tích đặc tính (hóa học, cơ lý) của bán thành phẩm và thành phẩm muối Cần Giờ - Nội dung 2. Xây dựng 4 công thức muối thảo dược ngâm chân - Nội dung 3. Thử nghiệm kích ứng da trên chuột trắng và đánh giá điểm số chất lượng sống của muối thảo dược ngâm chân trên người tình nguyện - Nội dung 4. Khảo sát mức độ hài lòng của người tiêu dùng về sản phẩm muối thảo dược ngâm chân - Nội dung 5. Điều chỉnh công thức, xây dựng quy trình sản xuất muối quy mô pilot và tiêu chuẩn hóa sản phẩm muối thảo dược ngâm chân - Nội dung 6. Đề xuất phương án chuyển giao công nghệ để thương mại hóa sản phẩm muối thảo dược ngâm chân |