SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Tên đề tài Khảo sát hệ vi sinh vật trong hạt kefir và khả năng ứng dụng trong thực phẩm lên men
Năm thực hiện 2013
Chủ nhiệm đề tài

ThS. Trần Thị Tưởng An

Cơ quan chủ quản

Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ

Kết quả

Sữa đậu nành lên men .
Quy trình và các thông số của quá trình lên men Đạt chất lượng cảm quan (tự xây dựng) và chất lượng vi sinh theo TCVN cụ thể

tiemluc

Bản quyền © 2018 Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế và phát triển bởi HCMGIS
Tổng số truy cập: 11537353