SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Tên đề tài Nghiên cứu chế tạo thiết bị tiệt trùng dùng vi sóng cho dây chuyền thực phẩm - nước yến đóng chai
Năm thực hiện 2018
Chủ nhiệm đề tài

TS. Nguyễn Đình Uyên

Cơ quan chủ quản

Phân viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa tại TP. HCM

Sản phẩm

Dạng I: 01 Hệ thống thiết bị khử trùng dùng vi sóng cho nước yến đóng chai;
Dạng II: 01 bộ bản vẽ kỹ thuật.
Dạng III: 02 bài báo trong nước.

Kết quả

Tạo công cụ khử trùng chất lượng cao, năng suất cao, giá thành thấp thay cho n;ại nhập, tiết kiệm năng lượng phục vụ cho ngành chế biến thực phẩm (nông-thủy sản, đồ uống đóng chai). Làm chủ công nghệ vi sóng để đáp ứng thị trường trong nước. Thiết kế và chế tạo thiết bị diệt khuẩn bằng siêu cao tần để tiệt trùng nước yến đóng chai tại Công ty Song yến (Hoàng Nam Group)

Tình hình khả năng ứng dụng

Đã được thử nghiệm và ứng dụng thực tế sản xuất tại dây chuyền sản xuất nước yến đóng chai thương hiệu Song Yến của Công ty TNHH Quốc tế Hoàng Nam. Tăng năng suất và giảm chi phí cho quá trình tiệt trùng so với phương pháp cũ. Sản phẩm cũng có thể ứng dụng tiệt trùng, sấy cho các loại nông sản khác như lúa, ngô…

tiemluc

Bản quyền © 2018 Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế và phát triển bởi HCMGIS
Tổng số truy cập: 11537353