SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Tên đề tài Nghiên cứu điều chế sản phẩm polyphenol từ hạt bơ (Persea americana Mill.) nhằm nâng cao hiệu quả nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)
Năm thực hiện 2021
Chủ nhiệm đề tài

TS. Phan Thị Anh Đào

Cơ quan chủ quản

Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM

Sản phẩm

- 10 Kg Sản phẩm polyphenol từ hạt bơ

- Qui trình xử lý hạt bơ nguyên liệu

- Qui trình điều chế cao polyphenol từ hạt bơ

- Qui trình sản xuất sản phẩm polyphenol trên qui mô pilot

Qui trình bổ sung chế phẩm chứa polyphenol vào thức

- Bài báo trong nước: 02

- Đào tạo thạc sĩ: 02

- Sản phẩm SHTT: 01

Kết quả

- Phân tích nguồn cung cấp nguyên liệu hạt bơ trên địa bàn các tỉnh Đăk Lăk và Lâm Đồng

- Điều chế cao polyphenol trong phòng thí nghiệm

- Điều chế sản phẩm polyphenol dạng bột

- Nuôi thử nghiệm tôm được cho ăn với sản phẩm polyphenol

- Đánh giá khả năng tăng cường miễn dịch trên tôm thẻ

Nghiên cứu điều chế sản phẩm polyphenol từ hạt bơ (Persea americana Mill.) nhằm nâng cao hiệu quả nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) (cesti.gov.vn)

tiemluc

Bản quyền © 2018 Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế và phát triển bởi HCMGIS
Tổng số truy cập: 11537353