Tên đề tài | Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất kháng thể IgY kháng vi rút cúm A/H5N1, xây dựng quy trình sản xuất kháng thể IgY kháng vi rút EV71 và đánh giá hiệu quả điều trị trên mô hình động vật |
Năm thực hiện | 2017 |
Sản phẩm | - Kháng thể IgY kháng virus cúm A/H5N1: 100g |
Kết quả | - Hoàn thiện quy trình tinh chế kháng thể IgY từ lòng đỏ trứng gà gây đáp ứng miễn dịch với víu H5N1, sản phẩm thu được có độ tinh sạch tương đương với IgY chuẩn (khoảng 95%). Hiệu quả bảo vệ của kháng thể IgY kháng A/H5N1 trong nghiên cứu là kết quả khả quan để tiến hành những nghiên cứu về thời gian và liều dùng trong điều trị cúm. |