Tên đề tài Nghiên cứu nâng cao chất lượng đào tạo cán bộ quân sự cơ sở (phường, xã, thị trấn) trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh trong tình hình mới
Năm thực hiện 2021
Chủ nhiệm đề tài

Trường Sỹ quan Lục quân 2

TS. Nguyễn Trọng Sỹ

- Phần mêm máy tính về chương trình giảng dạy.

- 28 chuyên đề khoa học

- Tham luận hội thảo

- Bài báo trong nước: 04

Xây dựng thuyết minh, đề cương chi tiết đề tài
Tổng quan lí luận công tác đào tạo cán bộ quân sự cơ sở (phường, xã, thị trấn) của một số nước trên thế giới và ở Việt Nam
Nghiên cứu đặc điểm tác động, ảnh hưởng đến chất lượng công tác đào tạo đội ngũ cán bộ quân sự cơ sở trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
Khảo sát thực trạng, phân tích đặc điểm ảnh hưởng, đề xuất yêu cầu nâng cao chất lượng công tác đào tạo đội ngũ cán bộ quân sự cơ sở (phường, xã, thị trấn) trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh trong tình hình mới.
Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo cán bộ quân sự cơ sở trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh trong tình hình mới.
Nghiên cứu, xây dựng phương án thực nghiệm
Hội thảo khoa học: Nâng cao chất lượng đào tạo cán bộ quân sự cơ sở trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh trong tình hình mới.
Thực nghiệm
Sơ, tổng kết đánh giá nghiệm thu kết quả nghiên cứu
Hoàn chinh, nộp đăng kí sản phâm và chuyên giao ứng dụng

tiemluc