Tên đề tài | Nghiên cứu quy trình sản xuất astaxanthin và B-glucan để bổ sung vào thức ăn cho cá dĩa đỏ |
Năm thực hiện | 2017 |
Sản phẩm | Quy trình sản xuất astaxanthin và b-glucan để bổ sung vào thức ăn cho cá dĩa đỏ |
Kết quả | - Chế phẩm astaxanthin bổ sung cho thức ăn cho cá dĩa đỏ. |
Tình hình khả năng ứng dụng | Kết quả phục vụ Chương trình phát triển cá cảnh trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 – 2020 (Theo Quyết định số: 1548/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân Thành phố ngày 02 tháng 4 năm 2016) |
Địa chỉ ứng dụng | Phòng Thuỷ sản của Trung tâm nghiên cứu ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM và Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thuỷ sản ứng dụng |