Tên tư liệu | An toàn thực phẩm và An ninh lương thực lần 7 năm 2023 |
Nội dung | Xây dựng môi trường giao lưu và chia sẻ nghiên cứu giữa các nhà khoa học, chuyên gia và doanh nghiệp về ngành lương thực, thực phẩm, nông nghiệp Việt Nam trong bối cảnh hội nhập. Đồng thời tranh thủ sự hướng dẫn, cố vấn của các nhà nghiên cứu nhiều kinh nghiệm trong và ngoài nước nhằm hướng tới xây dựng một đội ngũ nghiên cứu có năng lực. Chia sẻ kết quả nghiên cứu mới nhất, chia sẻ quan điểm và trao đổi học thuật giữa các sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu từ các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện, cơ quan, đơn vị trong nước và quốc tế xoay quanh những vấn đề về dinh dưỡng, lương thực, thực phẩm. Hình thành cộng đồng các nhà nghiên cứu khoa học thực phẩm, khoa học dinh dưỡng, có khả năng gia tăng giá trị lương thực thực phẩm tại Việt Nam và trên thế giới. Góp phần ứng dụng các kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ vào sản xuất và cuộc sống. |
Đơn vị tổ chức | Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ |
Thời gian tổ chức | 25-08-2023 |
Tài liệu đính kèm |
Mau_BC_SAU_NHIEM_VU-HT_ATTP.docx KyyeuhoithaoATTT-ANLT_2023_moi.pdf |