SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Mô hình Kỹ thuật trồng rau gia vị an toàn
Giới thiệu

Rau an toàn là mặt hàng xuất khẩu có giá trị kinh tế cao; có thể sản xuất trái vụ, năng suất cao, phù hợp với nhiều địa phương. Được người tiêu dùng ưa chuộng, đặc biệt là các thành phố lớn.

Công nghệ rau an toàn đơn giản, dễ chuyển giao, có thể áp dụng đại trà. Cây trồng ít bệnh, ít phải phun thuốc trừ sâu, giảm chi phí. Có thể tận dụng được diện tích nhỏ hẹp như sạn thượng, lan can để trồng rau thủy canh.

Ngày nay, công nghệ trồng rau an toàn ngày càng được các tổ chức quốc tế, nhà nước, các công ty chú trọng đầu tư, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh chú trọng đầu tư nông nghiệp công nghệ cao và dần trở thành mũi nhọn trên địa bàn.

Tài liệu đính kèm Tai_lieu_rau_gia_vi_an_toan.doc
Video đính kèm
mohinhungdungtrongnongnghiep

Bản quyền © 2018 Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế và phát triển bởi HCMGIS
Tổng số truy cập: 11537353