SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Hội thảo khoa học

Tên tư liệu Hội thảo Khoa học và Công nghệ lần thứ 16 của Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
Nội dung

Hội thảo Khoa học và Công nghệ của Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc gia TP.HCM được tổ chức 02 năm một lần, là dịp Trường, các doanh nghiệp, các địa phương đặc biệt là TP.HCM tìm hiểu mô hình xã hội thông minh thông qua báo cáo và trao đổi của Giáo sư đến từ Nhật Bản và một số lãnh đạo Bộ, địa phương. Đối với đjăc thù của từng địa phương thì không có một mô hình thành phố thông minh chung. Do đó, chia sẻ thông tin tại Hội thảo sẽ giúp cái nhìn đa chiều về triển khai xây dựng đô thị thông minh và vai trò của doanh nghiệp.
Hội thảo có khoảng 500 khách đến từ các quốc gia ASEAN và Châu Á, đại biểu đến từ các Bộ, ngành, địa phương, các trường đại học và doanh nghiệp. Ngoài ra, Hội thảo còn có các chuyên gia thuộc một số quốc gia Đông Nam Á tham dự và chia sẻ kinh nghiệm.
Bên cạnh Hội thảo, có hơn 50 gian hàng triển lãm những thành tựu khoa học công nghệ từ năm 2017 đến 2019 của các khoa, nhóm nghiên cứu, sản phẩm của một số địa phương, doanh nghiệp.

Đơn vị tổ chức Sở Khoa học và Công nghệ - Trường Đại học Bách Khoa
Thời gian tổ chức 15-10-2019 đến 20-10-2019
Tài liệu đính kèm Tai_lieu_hoi_thao.pdf
Profile_DHBK2019.pdf
Ky_yeu_Hoi_nghi_Khoa_hoc_Cong_nghe_lan_thu_16_truong_Dai_hoc_Bach_Khoa.pdf
tulieu

Bản quyền © 2018 Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế và phát triển bởi HCMGIS
Tổng số truy cập: 11537347