Rà soát, lập danh sách đủ điều kiện dự xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành khoa học, công nghệ năm 2024 Chung

Ngày thông báo: 10-04-2024

Sở Khoa học và Công nghệ đề nghị các Sở, ban, ngành Thành phố; UBND quận, huyện; UBND Thành phố Thủ Đức và các Trường, Viện nghiên cứu khẩn trương thực hiện rà soát, lập danh sách các trường hợp đủ điều kiện xét thăng hạng viên chức chuyên ngành khoa học, công nghệ và đề xuất chỉ tiêu trúng tuyển năm 2024 từ hạng IV lên hạng III, từ hạng III lên hạng II (Tổng hợp theo các mẫu phụ lục đính kèm).

Thông tin gửi về Sở Khoa học và Công nghệ, địa chỉ: 244 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 và e-mail: ntmtrang.skhcn@tphcm.gov.vn, chậm nhất ngày 15 tháng 4 năm 2024. Sau thời gian trên, nếu đơn vị không gửi thì xem như không có nhu cầu