SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Mời tham dự Techmart y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2022

24-10-2022
Trong hai ngày 27 và 28/10/2022, Techmart Y tế & Chăm sóc sức khỏe công đồng năm 2022 sẽ được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến tại địa chỉ techmart.techport.vn. Sự kiện thu hút hơn 200 công nghệ của 100 doanh nghiệp công nghệ, hiệp hội, văn phòng xúc tiến thương mại tham gia quảng bá và xúc tiến thương mại.
 
Techmart là sự kiện thường niên do Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ (CESTI, thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM) tổ chức nhằm hỗ trợ đưa sản phẩm từ các hiệp hội, văn phòng xúc tiến thương mại, doanh nghiệp công nghệ ra thị trường phục vụ nhu cầu ứng dụng công nghệ trong hoạt động sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp.
tmyte1
Techmart Y tế & Chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2022 gồm 3 hoạt động chính: Trưng bày, giới thiệu công nghệ và thiết bị (CN&TB); Hội thảo giới thiệu công nghệ và Tư vấn chuyên gia về công nghệ.
 
Lễ khai mạc Techmart Y tế & Chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2022 sẽ được tổ chức vào lúc 8g00 ngày 27/10/2022. Sự kiện thu hút sự tham gia của 100 đơn vị đến từ các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp công nghệ và các nhóm khởi nghiệp tại TP.HCM trưng bày, giới thiệu hơn 200 CN&TB trong và ngoài nước sẵn sàng cung cấp chuyển giao.
 
Đặc biệt, Techmart lần này chú trọng các công nghệ và thiết bị chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế, góp phần thúc đẩy ứng dụng công nghệ số vào chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đây là những giải pháp công nghệ tiến tiến, bắt kịp xu hướng ứng dụng chuyển đổi số mang lại những giá trị và cơ hội được khám chữa bệnh hiện đại, hiệu quả và nhanh chóng hơn. Việc áp dụng chuyển đổi số vào ngành y tế là một hướng đi tất yếu mà bất kỳ một cơ sở chăm sóc sức khỏe nào cũng sẽ phải ứng dụng trong hiện tại và tương lai. Điển hình như: Công nghệ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe Miss AI Medical - Cô Y Tế: “Người bạn sức khỏe” này giúp cung cấp các chính sách bảo hiểm y tế, chẩn đoán bệnh thông thường và có thể kết nối người dân với các phòng khám, bệnh viện, bác sĩ. Robot trí tuệ nhân tạo phục vụ tại các bệnh viện, phòng khám và nơi công cộng; Ứng dụng di động eDoctor: cho phép bạn hỏi bác sĩ mọi lúc, mọi nơi;…
 
tmyte2
  Hội thảo tổ chức Techmart
Bên cạnh đó, tại Techmart Y tế & Chăm sóc sức khỏe cộng đồng giới thiệu 18 chuyên đề hội thảo về các lĩnh vực: Chuyển đổi số trong y tế; Chăm sóc sức khỏe cho người bệnh; Xử lý nước thải y tế;…, trình diễn công nghệ trong suốt hai ngày diễn ra Techmart (lịch hội thảo TẠI ĐÂY). Đặc biệt, từ kết quả khảo sát các doanh nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam, đội ngũ 8 chuyên gia của Techmart sẽ thường trực tư vấn miễn phí về công nghệ và các vấn đề liên quan đến chăm sóc sức khỏe từ xa cho người bệnh; các vấn đề sức khỏe liên quan đến môi trường nước; xây dựng hệ thống quản lý môi trường (ISO 14001) cho doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế; Công nghệ nano; Đông y châm cứu; An toàn lao động trong y tế; Công nghệ tách chiết các hoạt chất sinh học từ động, thực vật (cao chiết, hoạt chất,…), giải đáp những vướng mắc trong quá trình tìm hiểu, mua bán, chuyển giao các công nghệ thuộc lĩnh vực y tế tại Techmart Y tế & Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng 2022 (danh sách chuyên gia tư vấn TẠI ĐÂY)
tmyte3
Chuyên gia tư vấn cho doanh nghiệp
  
🍀 Địa điểm: Techmart được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
🍀 Trực tiếp tại: Sàn giao dịch công nghệ 79 Trương Định, Quận 1, TP.HCM
🍀 Trực tuyến tại: techmart.techport.vn
 
Người liên hệ: Trịnh Mai Hương (SĐT: 0968.845.770)
- Email: giaodichcongnghe@cesti.gov.vn
- Đăng ký tham dự lễ khai mạc, tham quan gian hàng và hội thảo TẠI ĐÂY
- Đăng ký tư vấn chuyên gia và yêu cầu công nghệ thiết bị TẠI ĐÂY
- Tải thư mời TẠI ĐÂY
 
 
Techport.vn

Bản quyền © 2018 Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế và phát triển bởi HCMGIS
Tổng số truy cập: 11537351