Chuyên gia quốc tế thích thú với triển lãm sản phẩm khởi nghiệp tại WHISE 2018

18-10-2018

Các chuyên gia nước ngoài rất quan tâm tới các gian hàng khởi nghiệp, trao đổi thông tin hợp tác với đại diện các dự án tại Tuần lễ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo TP.HCM (WHISE).

Sáng 18/10, Triển lãm Công nghệ và Hội nghị Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo năm 2018 với gần 200 gian hàng của các doanh nghiệp, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp đã chính thức khai mạc. Đây là một trong những sự kiện chính tại tại Tuần lễ đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp WHISE.

Tại các gian hàng, nhiều chuyên gia, khách mời từ Phần Lan tỏ ra rất quan tâm và trao đổi thông tin với các dự án khởi nghiệp của Việt Nam.

Chuyên gia quốc tế thích thú với triển lãm sản phẩm khởi nghiệp tại WHISE 2018 - 1

Ông Lê Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM và ông Mika Lintila, Bộ trưởng Bộ kinh tế Phần Lan, tham quan các gian hàng tại triển lãm các sản phẩm công nghệ.

Chuyên gia quốc tế thích thú với triển lãm sản phẩm khởi nghiệp tại WHISE 2018 - 2

Đại diện startup về nông nghiệp công nghệ cao giới thiệu với một chuyên gia nước ngoài.

Chuyên gia quốc tế thích thú với triển lãm sản phẩm khởi nghiệp tại WHISE 2018 - 3

Bà Trương Lý Hoàng Phi, giám đốc Trung tâm thanh niên khởi nghiệm (BSSC), giới thiệu các dự án khởi nghiệp Việt Nam với ông Mika Lintila.

Chuyên gia quốc tế thích thú với triển lãm sản phẩm khởi nghiệp tại WHISE 2018 - 4

Trao đổi thông tin với chuyên gia nước ngoài.

Chuyên gia quốc tế thích thú với triển lãm sản phẩm khởi nghiệp tại WHISE 2018 - 5

Gian hàng của một bạn trẻ là sinh viên ĐH khoa học xã hội và nhân văn, ĐH Quốc gia TP.HCM, cũng dành được sự quan tâm của một doanh nghiệp.

Chuyên gia quốc tế thích thú với triển lãm sản phẩm khởi nghiệp tại WHISE 2018 - 6

Chuyên gia quốc tế thích thú với triển lãm sản phẩm khởi nghiệp tại WHISE 2018 - 7

Sản phẩm sáng tạo của các em nhỏ trong cuộc thi Em vui sáng tạo.

Chuyên gia quốc tế thích thú với triển lãm sản phẩm khởi nghiệp tại WHISE 2018 - 8

Các sản phẩm sáng tạo của học sinh nhận được sự quan tâm của chuyên gia Phần Lan.

Hà Thế An - khampha.vn