SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Sở KH&CN TP.HCM vui Tết Trung thu với trẻ em Cần Giờ

29-09-2020

Nhân dịp Tết Trung thu, Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM đã đến xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ trao quà cho trẻ em nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 

Sáng 26/9, Chi bộ Khối Văn phòng và Chi đoàn Khối cơ quan Sở KH&CN TP.HCM đã phối hợp cùng UBND xã Tam Thôn Hiệp tổ chức chương trình “Trung thu cho em Lần thứ 6” tại xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ, TP.HCM. Dù là một xã cách không xa trung tâm thành phố nhưng cuộc sống của bà con nơi đây còn gặp nhiều khó khăn. 

tthu1

Ông Nguyễn Việt Dũng, Giám đốc Sở KH&CN TP.HCM, trao những phần quà Trung thu cho các em thiếu nhi ở xã Tam Thôn Hiệp

Với mong muốn san sẻ sự quan tâm và yêu thương cho trẻ em nơi đây, chương trình đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách giúp các em và gia đình có một cái Tết Trung thu ấm áp và vui tươi hơn.

tthu2

Thiếu nhi nhận đồ dùng học tập cùng bánh kẹo để đón Tết Trung thu vui vẻ hơn.

Theo đó, 80 phần quà đã được trao cho trẻ em khó khăn, mỗi phần trị giá 300.000 đồng, bao gồm tập viết, dụng cụ học tập, cặp xách, bánh trung thu, sữa, lồng đèn. Ngoài ra, Sở KH&CN TP.HCM cũng trao 10 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách với giá trị 800.000 đồng mỗi phần, bao gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt.

tthu3

Sở KH&CN TP.HCM còn trao các phần quà bao gồm nhu yếu phấm và tiền mặt cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Theo ông Nguyễn Việt Dũng, Giám đốc Sở KH&CN TP.HCM, cho biết đây là truyền thống hàng năm của Sở KH&CN TP.HCM.

"Những phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm của cán bộ công nhân viên chức, người lao động của Sở KH&CN TP.HCM nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với các em thiếu nhi cũng như các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tam Thôn Hiệp", ông Dũng bày tỏ.  

Chương trình “Trung thu cho em” được Sở KH&CN TP.HCM tổ chức trong 5 năm liền và đã đến thăm nhiều mái ấm ở TP.HCM và những địa phương khó khăn ở Long An, Tây Ninh,... 

tthu4

Sở KH&CN TP.HCM thăm căn cứ địa Rừng Sác để ôn lại lịch sử hào hùng của ông cha

 

Bản quyền © 2018 Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế và phát triển bởi HCMGIS
Tổng số truy cập: 11537351