SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM trao tặng quà hỗ trợ tết Giáp Thìn 2024

04-02-2024
Chiều 02/2/2024, Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM tổ chức trao quà hỗ trợ tết nguyên đán Giáp Thìn cho các trường hợp bị bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn, đang công tác tại Sở.

Tại buổi lễ, 9 trường hợp bệnh hiểm nghèo và 34 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn được trao quà hỗ trợ với tổng số tiền gần 60 triệu đồng từ nguồn kinh phí của Công đoàn Viên chức Thành phố (CĐVCTP) và Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM.

Trong đó, CĐVCTP hỗ trợ 4 trường hợp bị bệnh hiểm nghèo (mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng tiền mặt) và 34 trường hợp hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng. Công đoàn Sở KH&CN hỗ trợ 9 trường hợp bị bệnh hiểm nghèo và 34 trường hợp hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 34 triệu đồng.

04HDKHLVtraoquatetGiapthinh1.jpg

Ông Lê Thanh Minh (Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM) phát biểu tại buổi lễ trao quà tết Giáp Thìn 2024 cho viên chức, người lao động bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn  

Theo ông Lê Thanh Minh (Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở KH&CN), chương trình trao quà hỗ trợ các trường hợp bị bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn là một hoạt động thường niên của Công đoàn Sở KH&CN TP.HCM nhằm góp phần chăm lo, động viên, hỗ trợ kịp thời cho các công đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Sở có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, nhân dịp xuân về. Năm 2023, chương trình tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ kinh phí từ CĐVCTP. Việc trao tặng những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng là nguồn động viên, thể hiện sự quan tâm, khích lệ, tri ân của công đoàn đến người lao động, giúp họ tăng thêm động lực trong công tác, đặc biệt là trong lĩnh vực đặc thù như hoạt động KH&CN.

04HDKHLVtraoquatetGiapthinh9ok.jpg

Ông Nguyễn Việt Dũng (Giám đốc Sở KH&CN TP.HCM) phát biểu tại buổi lễ 

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, ông Nguyễn Việt Dũng (Giám đốc Sở KH&CN TP.HCM) gởi lời chúc tết, động viên đến công chức, viên chức, người lao động đã có những đóng góp cho hoạt động của Sở trong năm 2023. Đồng thời chia sẻ mong muốn trong năm 2024, người lao động tại Sở sẽ tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ được Thành phố giao, qua đó đóng góp cho việc triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết 98 tại TP.HCM.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao tặng quà hỗ trợ tết Giáp Thìn 2024:

04HDKHLVtraoquatetGiapthinh2.jpg

04HDKHLVtraoquatetGiapthinh3.jpg

04HDKHLVtraoquatetGiapthinh5.jpg

04HDKHLVtraoquatetGiapthinh6.jpg

04HDKHLVtraoquatetGiapthinh4.jpg

04HDKHLVtraoquatetGiapthinh7ok.jpg

Nhân dịp này, Hội Cựu chiến binh Sở KH&CN cũng trao tặng các phần quà cho các hội viên đón xuân.

Lam Vân (CESTI)


Bản quyền © 2018 Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế và phát triển bởi HCMGIS
Tổng số truy cập: 11537353