SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Lãnh đạo TP.HCM thăm, chúc thọ người cao tuổi

15-01-2020

Thăm và tặng quà cụ bà Nguyễn Thị Tham, 101 tuổi, đoàn đại biểu thành phố đã gửi lời chúc cụ luôn mạnh khỏe, sống lâu với con cháu.

 

Sáng 14/1, đoàn đại biểu thành phố do ông Nguyễn Kỳ Phùng, phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM, làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các cá nhân, đơn vị trên địa bàn thành phố nhân dịp Tết Canh Tý 2020. Cùng đi với đoàn có đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Y tế TP.HCM.

cuchi2

Đoàn đại biểu thăm và chúc Tết bệnh viện Đa khoa huyện Củ Chi

Bệnh viện Đa khoa huyện Củ Chi là đơn vị đầu tiên Đoàn đến thăm và chúc tết. TS.BS Phạm Văn An - Giám đốc Bệnh viện, đã chia sẻ một số hoạt động của bệnh viện trong thời gian qua, đồng thời gửi lời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố đến đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên cũng như bệnh nhân trong bệnh viện.

cuchi1

TS.BS Phạm Văn An, Giám đốc Bệnh viện huyện Củ Chi, chia sẻ các hoạt động của bệnh viện trong thời gian qua

Thay mặt lãnh đạo thành phố, ông Nguyễn Kỳ Phùng đã gửi tới toàn thể cán bộ, nhân viên, y bác sỹ trong bệnh viện lời chúc năm mới hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Ông Phùng cũng cho hay, Sở Khoa học và Công nghệ sẵn sàng hỗ trợ kết nối bệnh viện với các đề tài nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực y tế như khám bệnh từ xa hay số hóa dữ liệu y tế, hồ sơ bệnh án điện tử.

nctuoi2

Ông Nguyễn Kỳ Phùng gửi lời chúc cụ bà Nguyễn Thị Tham, 101 tuổi, luôn mạnh khỏe, sống lâu với con cháu.

Tiếp đó, đoàn đã đến chúc tết cụ bà Nguyễn Thị Tham, 101 tuổi, và một số hộ nghèo trên địa bàn quận Tân Bình.

nctuoi

nngheo

Đoàn cũng đã tới thăm và chúc Tết một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Tân Bình

Đoàn cũng đã tới thăm Lữ đoàn Pháo binh 96 đóng chân tại huyện Long Thành. Đây là đơn vị thuộc Binh chủng Pháo binh được trang bị vũ khí, khí tài chuyên ngành pháo binh lớn.

pbinh962

Đại tá Đoàn Kỳ Mộc chia sẻ, sắp tới Lữ đoàn sẽ tổ chức các chuyến xe đưa 100 chiến sỹ về quê ăn Tết

Theo Đại tá Đoàn Kỳ Mộc, Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn Pháo binh 96, Lữ đoàn đóng quân trong khuôn viên hơn 100 hecta, cơ sở hạ tầng được xây dựng khang trang với khu nhà công vụ dành cho cán bộ sĩ quan định cư tại đơn vị, khu tăng gia sản xuất nâng cao chất lượng đời sống cho quân nhân. Gửi lời cảm ơn lãnh đạo thành phố đã luôn quan tâm, chăm lo đời sống cho cán bộ chiến sĩ, Đại tá Đoàn Kỳ Mộc cũng chia sẻ, sắp tới Lữ đoàn sẽ tổ chức các chuyến xe đưa 100 chiến sỹ về quê ăn tết. 

pbinh96

Đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm với cán bộ Lữ đoàn Pháo binh 96

Dịp này, ông Nguyễn Kỳ Phùng và các thành viên trong đoàn cũng đã thăm hỏi, giao lưu và tặng quà cho cán bộ chiến sĩ của Lữ đoàn với lời chúc năm mới vui tươi, ấm áp.

 
Bản quyền © 2018 Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế và phát triển bởi HCMGIS
Tổng số truy cập: 10503412